Đại đô thị đáng sống bậc nhất khu vực miền Nam thu hút làn sóng chuyển cư bằng nhiều chính sách đột phá, tạo nền tảng kích cầu giao thương sầm uất hấp dẫn cư dân đến sinh sống làm ăn và đang vươn tới vị thế “thành phố triệu điểm đến”.

Chiến lược an cư, khởi nghiệp hấp dẫn không thể chối từ

Dù đã đi làm được nhiều năm và tích lũy được một khoản tiền kha khá, nhưng Thanh Tâm (30 tuổi, TP. Thủ Đức) vẫn chưa nghĩ đến việc mua nhà cho đến đầu năm nay. Cô chia sẻ gửi tiết kiệm 1 tỷ đồng, mỗi tháng lãi được khoảng 4,5 triệu. Trong khi đó giá nhà thuê sau Tết tăng cao, tiền thuê mỗi tháng chưa kể điện, nước đã tăng lên 10 triệu. “Cứ cái đà này giá nhà sẽ còn tăng nữa, nên tôi bắt đầu nghĩ đến việc mua “nhà chính chủ”, Tâm chia sẻ.

Cùng lúc, thị trường BĐS đầu năm cũng “nổi sóng” với nhiều chính sách kích cầu hấp dẫn của các chủ đầu tư nhằm tạo cơ hội cho nhiều người sớm sở hữu nhà và tạo lực đẩy cho thị trường hồi phục mạnh mẽ. Thanh Tâm đã quyết định tận dụng “đòn bẩy” từ chính sách trả góp 15 năm lãi cố định của chủ đầu tư Vinhomes Grand Park, đại đô thị sôi động ở khu Đông.

“Trước đây không mua nhà là do lo sợ lãi thả nổi khó kiểm soát, nhưng khi xác định lãi chỉ quanh mức 7-9,5%, thậm chí thấp hơn thì tôi hoàn toàn an tâm. Tính ra nguyên 2 năm đầu tôi chỉ cần trả lãi hơn 11 triệu đồng/tháng, bằng với tiền thuê trọ mà đã có nhà sang”, Thanh Tâm phân tích.

Cụ thể, theo chính sách “Mua nhà sang – An tâm tài chính” của Vinhomes, khách hàng chỉ cần trả 30% để nhận nhà, 70% còn lại trong 2 năm đầu được ân hạn nợ gốc và hưởng lãi cố định 6% cho sản phẩm thấp tầng, 7% cho sản phẩm cao tầng. 13 năm tiếp theo, mức lãi cố định tương ứng là không quá 8% – 9,5%.

Giải quyết đúng bài toán an cư với vốn tích lũy vừa tầm của người trẻ, chính sách đã tạo ra cuộc cách mạng lớn giúp những khách hàng như Thanh Tâm mạnh dạn tận dụng ưu đãi mua nhà, thoát cảnh ở thuê và hình thành dòng chuyển cư mạnh mẽ đổ về Vinhomes Grand Park.

Những chính sách đột phá thị trường tạo ra dòng chuyển cư mạnh mẽ về Vinhomes Grand Park

Những chính sách đột phá thị trường tạo ra dòng chuyển cư mạnh mẽ về Vinhomes Grand Park

Bên cạnh mang đến giải pháp tài chính tối ưu thu hút người mua ở thực, Vinhomes còn có nhiều chính sách thúc đẩy kinh doanh, giao thương tại khu đô thị, kích hoạt làn sóng khởi nghiệp của nhiều doanh nhân trẻ. Các dự án do Vinhomes phát triển đều đón dòng chảy kinh doanh vô cùng sôi động, nhộn nhịp từ các shophouse mà ở đó, cả chủ sở hữu lẫn khách thuê đều được chủ đầu tư hỗ trợ nhằm kiến tạo môi trường kinh doanh sầm uất.

Với Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư đưa giải pháp đến thẳng người thuê mặt bằng. Các chương trình như Tổ ấm an vui, Sức sống trung tâm trước đó cũng đã giúp nhiều người khởi nghiệp dễ dàng và thảnh thơi hơn về kế hoạch tài chính để đầu tư cho cửa hàng ban đầu.

Các chính sách đưa ra đều hướng tới giải pháp giảm thiểu tối đa rủi ro cho người kinh doanh, tạo sự yên tâm, tiếp thêm động lực để tiểu thương mạnh dạn dịch chuyển về Vinhomes Grand Park triển khai các hoạt động mua bán, giao thương, hình thành cộng đồng kinh doanh đầy sôi nổi. Không chỉ giúp thương nhân “hái ra tiền” mà chuỗi dịch vụ đa dạng cũng giúp cư dân tận hưởng nhiều tiện ích nhất trong cùng không gian an cư. Sức hấp dẫn của tâm điểm giao thương sôi động sẽ kéo theo dòng cư dân luân chuyển về sinh sống nhiều hơn, giá trị BĐS cũng gia tăng theo thời gian.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Golbal Gate Đông Anh

Lực hấp dẫn từ “Thành phố triệu điểm đến”

Vinhomes Grand Park thu hút dòng người đổ về an cư còn bởi hấp lực khổng lồ từ các mảnh ghép siêu tiện ích đưa nơi đây thành hub “mua sắm – giao thương – giáo dục – y tế – lễ hội – vui chơi” của cả thành phố. Hưởng lợi đầu tiên phải kể đến cư dân khi có cả thiên đường tiện ích bên nhà. Đồng thời, đại đô thị cũng là tâm điểm sôi động mới thu hút khách du lịch, giúp cộng đồng kinh doanh khai thác “mỏ vàng” khổng lồ.

Đại đô thị sở hữu không gian xanh lên tới 76ha công viên và mặt nước. Chỉ riêng đại công viên đã rộng đến 36ha, top công viên lớn nhất Đông Nam Á với chuỗi 15 công viên chủ đề đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Biển hồ nhân tạo với 100 điểm nướng BBQ đầu tiên tại TP.HCM. Hệ thống 24 điểm trường trong đó có hệ thống trường liên cấp Vinshool lớn nhất khu vực, bệnh viện Vinmec… Đặc biệt, bộ đôi kỷ lục TTTM Vincom lớn nhất TP.HCM và vũ trụ giải trí VinWonders đầu tiên tại TP.HCM sẽ xuất hiện trong mùa hè này…

Vinhomes Grand Park đang chứng tỏ tầm vóc của Đại đô thị triệu điểm đến – đáng sống bậc nhất phía Nam

Vinhomes Grand Park đang chứng tỏ tầm vóc của Đại đô thị triệu điểm đến – đáng sống bậc nhất phía Nam

Bên cạnh đó, cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park có nhiều hoạt động đầy sôi nổi với hàng trăm câu lạc bộ, hội, nhóm. Gần đây nhất, việc đưa vào hoạt động 2 CLB Sống Vui – Khỏe và Sống xanh – Văn minh – Đẳng cấp hoạt động chuyên nghiệp, đầu tư bài bản do Vinhomes chủ trì được xem là bước nhảy vọt trong chiến lược phát triển cộng đồng tại các khu đô thị.

Chuỗi sự kiện, lễ hội dày đặc cũng thổi bùng sức sống cho cư dân như lễ hội thả diều, lễ hội mùa xuân, đại nhạc hội, chợ phiên, ngày hội thiếu nhi, giải thi đấu bóng đá, cầu lồng, chạy, bơi lội… Tất cả cư dân đều tìm được sân chơi kết nối cho riêng mình. Tốt hơn – hạnh phúc hơn – vui hơn và ý nghĩa hơn mỗi ngày chính là chất xúc tác để Vinhomes Grand Park khiến cư dân gắn bó ổn định và liên tục đón dòng an cư mới.

Với những chính sách trợ lực của chủ đầu tư, Vinhomes Grand Park đã trở thành chốn an cư của hơn 60.000 cư dân. Có thời điểm bàn giao tới đâu, cư dân lấp đầy tới đó. Một “thành phố không ngủ” cũng đang dần hình thành với sự đổ bộ của chuỗi thương hiệu danh tiếng, những tuyến phố, shophouse dưới khối đế căn hộ cũng đã đi vào hoạt động nhộn nhịp… Vượt ngoài vai trò đại đô thị đáng sống nhất miền Nam, Vinhomes Grand Park đang cho thấy tầm vóc của “thành phố triệu điểm đến”.

Nguồn: 24h.com.vn