Sân thể thao, đường đua Go-kart, tổ hợp mua sắm giải trí, sạc ôtô miễn phí là loạt tiện ích được Vinhomes bổ sung cho cư dân tại Ocean City.

Các hạ tầng, tiện ích về thể thao, vui chơi, giải trí được Vinhomes liên tục bổ sung vào quần thể đô thị 1.200 ha, phía Đông Hà Nội bao gồm Vinhomes Ocean Park 1, 2 và 3. Trong đó, 16 sân tennis tiêu chuẩn quốc tế tại Vinhomes Ocean Park 2 đã khởi công, sẽ trở thành khu đô thị có quần thể sân tennis lớn bậc nhất Việt Nam, chỉ dành riêng cho cư dân. Ngoài tennis, sân tập golf đang trong giai đoạn hoàn thiện, sẽ sớm đưa vào hoạt động.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Golbal Gate Đông Anh

Đường đua Go-kart tại Ocean City chuẩn bị được khai trương. Được xem là F1 Mini – môn thể thao tốc độ với các loại xe đua bốn bánh kích thước nhỏ, Go- kart là không gian vui chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên, gắn kết gia đình, đội nhóm. Môn thể thao này hiện thu hút sự quan tâm của rất động người trẻ.

Theo đại diện đơn vị, việc bổ sung khu quần vợt tiêu chuẩn quốc tế, tổ hợp sân tập golf và đường đua Go-kart vào bộ sưu tập hàng trăm tiện ích thể thao góp phần đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu của cư dân mọi lứa tuổi, tạo động lực cho cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

Sân tennis bên trong Ocean City. Ảnh: Vinhomes

Sân tennis bên trong Ocean City. Ảnh: Vinhomes

Cuối tháng 4 tới, Vinhomes sẽ khai trương thêm K-Town, phân khu mang dấu ấn Hàn Quốc tại tổ hợp mua sắm – vui chơi – giải trí Grand World. K-Town sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động giải trí, lễ hội, mua sắm. K-Town cùng The Venice, Center Point và màn bắn pháo hoa ánh sáng mỗi tối được kỳ vọng tạo nên không khí sôi động mỗi ngày, đồng thời mở ra điểm vui chơi giải trí mới cho hàng triệu du khách khi tới Hà Nội.

Dịp này, Vinhomes công bố đặc quyền miễn phí sạc ôtô điện VinFast trong hai năm dành riêng cho cư dân Ocean Park 2 và Ocean Park 3 về ở sớm. Các tuyến xe buýt điện VinBus miễn phí vẫn được duy trì từ Ocean Park 2 và 3 tới các địa điểm khác trong thành phố.

Vinhomes là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với các dự án đô thị khắp cả nước. Đại diện đơn vị cho biết việc bổ sung tiện ích thể thao, khai trương điểm vui chơi mua sắm giải trí, miễn phí năng lượng sạch…. là những nỗ lực để xây dựng Ocean City thành đô thị đáng sống cho cư dân toàn cầu.

Nguồn: vnexpress.net